• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Dán film cách nhiệt cửa sổ

Với tác dụng cản nhiệt, loại bỏ tia UV độc hại, film cách nhiệt ngày càng được các gia đình ưa chuộng trong trang trí nhà ở. Để tiết kiệm chi phí, nhiều người tự tay dán film cách nhiệt cửa sổ 1 chiều ngay tại nhà chứ không thuê thợ ngoài. Tư vấn cách dán sau đây sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cần thiết để dán đúng kỹ thuật và thẩm mỹ nhất.

Cách dán film cách nhiệt cửa sổ 1 chiều đúng kỹ thuật

Dán film cách nhiệt cửa sổ 1 chiều thật ra không quá khó làm, tuy nhiên bạn cần phải nắm được các nguyên tắc cơ bản để film bám chắc và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Trường hợp dán sai thì rất khó để gỡ film dán cách nhiệt ra khỏi kính, làm hư film dán gây lãng phí tốn tiền.

Dán film cách nhiệt cửa sổ 1

Dán film cách nhiệt cửa sổ cần thực hiện tỉ mỉ và khéo léo

Dán film cách nhiệt được thực hiện tuần tự theo 5 bước như sau:

– Bước 1: Khảo sát diện tích kính cần dán: Đầu tiên, bạn cần đo đạc diện tích kính cần dán để đi mua cho đủ số lượng. Nên mua dư ra một ít đề phòng trường hợp bị thiếu hụt.

– Bước 2: Vệ sinh mặt kính sạch sẽ: Đây là bước rất quan trọng quyết định không nhỏ đến chất lượng dán. Mặt kính được làm càng sạch thì film dán càng đẹp, mịn và bền.

Dán film cách nhiệt cửa sổ 2

Canh chỉnh sao cho thật cân đối và vừa vặn, đảm bảo tính thẩm mỹ

– Bước 3: Chuẩn bị hỗn hợp xịt: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một dung dịch xịt gồm nước và chất tạo bọt (xà phòng hoặc nước rửa chén). Xịt ướt lên toàn bộ mặt kính để dán film cách nhiệt cửa sổ sau đó dễ dàng xê dịch điều chỉnh vị trí nếu lỡ có dán sai. Đồng thời, bạn bóc tách tấm nilon trên film cách nhiệt, xịt hỗn hợp lên phần keo để keo không bị dính vào nhau.

– Bước 4: Dán film cách nhiệt lên bề mặt kính, canh chỉnh sao cho bố cục cân đối và hài hòa. Dùng cây lau kính hoặc mép thước nhựa để vuốt đều bề mặt film, gạt bỏ bọt nước và bọt khí ra khỏi miếng dán.

– Bước 5: Dùng rao dọc giấy cắt bỏ phần film dán dư thừa để tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Một số lưu ý khi dán film cách nhiệt cửa sổ

Khi dán film cách nhiệt cửa sổ 1 chiều, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Lựa chọn film dán cách nhiệt chất lượng: Đây là điều hết sức quan trọng mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng film dán cách nhiệt. Nên chọn film dán chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với khả năng cản nhiệt, loại bỏ tia UV độc hại tốt nhất.

Dán film cách nhiệt cửa sổ 3

Bạn nên chọn film cách nhiệt chất lượng

Chọn nơi bán uy tín trên thị trường: Hiện nay có không ít nơi nhận thi công film cách nhiệt cửa sổ, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng. Bạn cần chọn nơi thật sự uy tín để film đạt chất lượng tốt nhất.

– Thực hiện dán film cách nhiệt theo đúng trình tự của quy trình, lưu ý hết sức cẩn thận, tỉ mỉ và khéo léo. Mặc dù không khó tuy nhiên các thao tác cần thực hiện nhuần nhuyễn và đúng kỹ thuật để tránh làm hỏng film.

Nếu không thật sự khéo léo, bạn có thể thuê thợ thi công ở bên ngoài. Đến với công ty Phương Nam, quý khách hàng có thể an tâm về các dịch vụ dán film cách nhiệt cửa sổ 1 chiều của chúng tôi. Quy trình dán gọn gàng, đúng chuẩn và sạch sẽ giúp mang lại sản phẩm hoàn hảo, chất lượng và thẩm mỹ cao nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá chi tiết.

Xem thêm:

0915 35 98 11