Nhà phân phối phim cách nhiệt TPHCM Phương Nam ngày được nhiều người biết đến và tin dùng nhờ chất lượng phim cao mà mức giá vô cùng phải chăng. Có thể nói dán phim cách nhiệt được xem là phương án đơn giản và tối ưu nhất để chống nóng cho nhà ở, văn phòng và ô tô. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ những thông tin, hiểu biết cần thiết để dễ dàng lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp với nhu cầu của mình.

Những tiêu chí để đánh giá và lựa chọn phim cách nhiệt

Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất chính là khả năng cách nhiệt của phim, thể hiện qua chỉ số tổng năng lượng mặt trời bị loại bỏ. Lượng nhiệt do tia hồng ngoại chiếm đến hơn phân nửa trong nhiệt năng mặt trời tỏa ra. Để xác định khả năng cách nhiệt của phim, người dùng cần dựa trên khả năng loại bỏ tia hồng ngoại này.

Bạn Đang Xem: Nhà phân phối phim cách nhiệt TPHCM

Nhà phân phối phim cách nhiệt TPHCM 1

Dán cách nhiệt giúp chống nóng hiệu quả

Tiêu chí tiếp theo là khả năng loại bỏ tia cực tím (UV). Những tia này là thành phần trong ánh sáng mặt trời có thể khiến da bị bỏng, khô, đen sạm, nhanh lão hóa, thậm chí có thể gây ung thư da. Khi lựa chọn phim cách nhiệt Phương Nam nên lưu ý thêm khả năng giảm tia cực tím này được đo với bước sóng của tia UV nào, nếu sản phẩm chống được tia UV-A và UV-B được xem đảm bảo chất lượng, vì chỉ hai loại tia này mới đến được trái đất.

Xem Thêm : Bảng giá phim cách nhiệt nano ceramics mới nhất 2019

Tiêu chí quan trọng thứ ba là khả năng giảm lóa. Phim cách nhiệt tốt với tỉ lệ giảm lóa 20% hoặc cao hơn sẽ giúp hạn chế hiện tượng lóa, chói mắt khi điều khiển xe dưới trời nắng. Bên cạnh đó, phim cách nhiệt cần phải đảm bảo tầm nhìn, khả năng quan sát cho người lái, đặc biệt là vào ban đêm.

Tiêu chí cuối cùng là công nghệ sản xuất phim cách nhiệt. Đây cũng là yếu tố quyết định là sản phẩm có thể đồng thời đáp ứng các yếu tố bên trên hay không. Phổ biến nhất có lẽ phải kể đến phim tráng phủ kim loại và phim quang học đa lớp. Mỗi công nghệ lại mang đến những tính năng và đặc điểm khác nhau, trong đó loại thứ hai thường có giá nhỉnh hơn một chút trên thị trường.

Tại sao nên chọn nhà phân phối phim cách nhiệt TPHCM Phương Nam?

Mặc dù thị trường phim cách nhiệt ngày càng đa dạng thương hiệu và nhà cung cấp tuy nhiên Phương Nam vẫn luôn được xem là sự lựa chọn hàng đầu nhờ những lợi ích mang lại cho người dùng.

Nhà phân phối phim cách nhiệt TPHCM 2

Sản phẩm tại nhà phân phối phim cách nhiệt TPHCM Phương Nam

Hầu hết sản phẩm của nhà phân phối phim cách nhiệt TPHCM Phương Nam đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới bao gồm 3M, Nexgard, Ntech, Vkool, Llumar,…. Khách hàng có thể tuỳ vào nhu cầu và khả năng của mình mà lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp.

Xem Thêm : Bảng báo giá decal cách nhiệt chính hãng tại TPHCM

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì giá cả cùng chế độ bảo hành cũng là điều mà khách hàng vô cùng quan tâm. Khi lựa chọn sản phẩm phim cách nhiệt của Phương Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này bởi chúng tôi có chế độ bảo hành dán phim cách nhiệt cho nhà kính 07 năm và ô tô là 10 năm theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Để tham khảo các sản phẩm của nhà phân phối phim cách nhiệt TPHCM

Phương Nam, quý khách hàng có thể truy cập website phimcachnhiethcm.com hoặc liên hệ hotline 0915 35 98 11 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm:

Nguồn: https://decalphuongnam.com
Danh mục: Uncategorized

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *