Chính sách bảo mật thông tin của Công ty PHƯƠNG NAM đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng, mọi thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được PHƯƠNG NAM lưu lại và giữ bí mật tuyệt đối không để lộ.

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

  • Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên web.
  • Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ.
  • Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.
  • Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).
  • Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các Ngân hàng uy tín tại Việt Nam.
  • Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào.

THỜI GIAN LƯU THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Tên đơn vị: Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phim Cách Nhiệt Phương Nam

Địa chỉ: Số 9, Đường T6, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Mã số thuế: 0313159341

PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website DecalPhuongNam.com

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty.

Thông tin liên hệ đặt hàng phục vụ 24/7

Công ty TNHH TTNT Phim Cách Nhiệt Phương Nam  9 Đường T6, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCMHotline: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.comWebsite: decalphuongnam.com