Category Archives: Tuyển Dụng

Trang web Decal Phương Nam là một trang chuyên cung cấp các dịch vụ dán phim cách nhiệt cửa kính in ấn decal chất lượng cao, dán kính mờ văn phòng cho khách hàng trong và ngoài nước. Tại trang web này, bạn có thể tìm thấy các loại decal phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, bao gồm decal chữ, decal logo, decal vải, decal dán kính, decal 3D và nhiều hơn nữa.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm in ấn chất lượng cao, Decal Phương Nam còn đang tuyển dụng các ứng viên ưu tú cho vị trí nhân viên kinh doanh và nhân viên thiết kế đồ họa. Các ứng viên được yêu cầu có kinh nghiệm trong ngành in ấn, có kỹ năng giao tiếp tốt, sáng tạo và năng động. Đội ngũ nhân viên của Decal Phương Nam được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm in ấn chất lượng cao cùng với dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Nếu bạn muốn gia nhập đội ngũ của Decal Phương Nam và trở thành một phần của công ty in ấn hàng đầu tại Việt Nam, hãy truy cập trang web tuyển dụng nhân viên tại Decal Phương Nam của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các vị trí tuyển dụng và cách nộp đơn. Chúng tôi đang chờ đón bạn!