Dán decal chống nắng là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe con người, đồng thời đảm bảo được độ bền của nội thất bên trong nhà kính hay trong xe hơi. Tuy nhiên, dán như thế nào để đảm bảo được chất lượng tốt nhất thì không phải ai cũng nắm rõ. Các lưu ý sau đây sẽ giúp các bạn có được những thông tin hữu ích.

Lựa chọn phim cách nhiệt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Phim cách nhiệt có vô số chủng loại và thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại nào cũng có chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Quý khách nên lựa chọn những loại phim cách nhiệt có nguồn gốc rõ ràng, đến từ các thương hiệu uy tín. Tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn thương hiệu, chủng loại phù hợp. Đây là một trong những lưu ý khi dán decal chống nắng quan trọng hàng đầu mà bất kỳ khách hàng nào cũng nên quan tâm.

Bạn Đang Xem: Dán decal chống nắng nhà kính

Tham khảo những đánh giá về hiệu quả của các loại decal chống nắng

Dán decal chống nắng 1

Lưu ý khi dán decal chống nắng về nguồn gốc xuất xứ

Sự cạnh tranh giữa các thương hiệu phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay là rất lớn. Sẽ có rất nhiều những lời quảng cáo “có cánh”, sự mời chào hấp dẫn gây chú ý đối với người tiêu dùng. Nhưng khi quyết định, khách hàng nên lựa chọn dựa trên hiệu quả của phim cách nhiệt so với nhu cầu của bản thân. Các bạn nên tham khảo sự đánh giá của các chuyên gia, của những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm để có nhìn nhận khách quan và chính xác về sản phẩm. Từ đó, đưa ra sự so sáng giữa các dòng phim cách nhiệt để lựa chọn chính xác.

Dán decal chống nắng cần đảm bảo những tính năng cơ bản

Xem Thêm : Cách bóc phim cách nhiệt cũ, decal dán kính nhanh hiệu quả

Decal chống nắng là sản phẩm tiện lợi, thường được sử dụng để dán kính ô tô hay nhà kính. Để đạt hiệu quả tốt nhất, phim cách nhiệt cần phải đảm bảo được những tính năng như sau:

– Cách nhiệt – chống nóng. Decal chống nắng tốt phải đảm bảo khả năng hạn chế sự tác động của sức nóng mặt trời vào bên trong nhà hoặc xe một cách hiệu quả. Đồng thời ngăn cản tia UV tấn công, ảnh hưởng đến sức khỏe con người và độ bền của nội thất. Duy trì nền nhiệt độ ổn định trong mọi trường hợp.

– Chống chói, lóa. Loại decal chống nắng nào cũng có tính năng chống lóa, nhưng mức độ bao nhiêu thì cần lựa chọn thật kỹ. Nhất là đối với decal chống nắng kính ô tô thì hiệu quả chống chói là điều rất cần thiết.

– Tiết kiệm năng lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Lưu ý khi dán decal chống nắng về thời gian bảo hành

Dán decal chống nắng 2

Decal chống nắng thường có thời gian bảo hành dài hạn

Xem Thêm : Phim cách nhiệt có bền ko? Tư vấn chọn phim cách nhiệt

Từng loại decal chống nắng sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Các bạn nên nói không với các loại phim cách nhiệt không có bảo hành. Đồng thời lựa chọn những loại phim có thời gian bảo hành dài hạn. Điều này sẽ đảm bảo tiết kiệm chi phí bảo trì trong thời gian sử dụng. Đây là lưu ý khi dán decal chống nắngquan trọng để đảm bảo hiệu quả việc đầu tư của bạn.

Lựa chọn đơn vị phân phối

Ngoài việc có thể mua trực tiếp phim cách nhiệt từ nhà sản xuất đối với các sản phẩm của Việt Nam, các bạn sẽ lựa chọn phim cách nhiệt có xuất xứ nước ngoài từ các cửa hàng, đại lý phân phối… Trên tiêu chí về chất lượng sản phẩm chính hãng đặt lên hàng đầu, khi lựa chọn đơn vị phân phối và thi công phim cách nhiệt, các bạn cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ, cũng như các chính sách bán hàng linh hoạt. Hiện nay, công ty Phim cách nhiệt Phương Nam là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và có chất lượng phục vụ khách hàng được đánh giá cao bậc nhất thị trường.

Hy vọng, những lưu ý khi dán decal chống nắng trên đây đã giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Nếu có nhu cầu về phim cách nhiệt các loại, hãy liên hệ với công ty Phương Nam theo hotline: 0915 35 98 11 hoặc đặt hàng trực tiếp trên website: https://phimcachnhiethcm.com/.

Xem thêm:

Nguồn: https://decalphuongnam.com
Danh mục: Uncategorized

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *