Ngành công nghiệp ô tô phát triển, bất kể là ô tô chạy xăng hay ô tô chạy điện thì thị trường phụ kiện và chăm sóc xe ô tô vẫn không ngừng tăng trưởng. Đối với mảng phim cách nhiệt, bên cạnh những tên tuổi lớn và phổ biến như 3M, llumar hay V-Kool thì ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu mới, gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng tiêu biểu như Suntek – một thương hiệu phim cách nhiệt mới nổi nhưng cũng mang nhiều lợi ích đặc biệt để cạnh tranh với 3M. Vậy hôm nay hãy cùng Decal Phương Nam so sánh phim cách nhiệt Suntek và 3M xem chúng có ưu và nhược điểm gì từ đó giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho xế hộp của mình.

so sánh phim cách nhiệt suntek và 3m

Phim cách nhiệt SunTek

Vẫn là một thương hiệu và được sản xuất tại Mỹ, nhưng ra đời sau 3M. Điều đặc biệt là vào năm 2008, SunTek đã được các nhà đầu tư rót vốn với số tiền lên đến hơn 15 triệu USD. Với mục đích tái cấu trúc, đầu tư xây dựng và phát triển dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc high – tech CLC được cho là tốt nhất trên thế giới.

Bạn Đang Xem: SO SÁNH PHIM CÁCH NHIỆT SUNTEK VÀ 3M – LỰA CHỌN NÀO TỐT?

Với hành động này, các sản phẩm Suntek được đánh giá là đã nâng cao độ sáng và sạch trong mạng lưới sản xuất. Giảm thiểu sự tĩnh điện và loại bỏ sự nhiễm bẩn của sản phẩm. Từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm với mức giá thành cạnh tranh hơn.

Xem Thêm : Decal dán cửa kính hiện nay có bao nhiêu loại?

Với công nghệ và máy móc sản xuất hàng đầu thế giới, phim cách nhiệt SunTek tập trung phát triển ra những sản phẩm phim cách nhiệt dùng cho ô tô chất lượng nhất. Chính vì vậy mà phim SunTek không thể đa dạng dán cho ô tô và cửa kính giống như 3M. Suntek có 2 dòng sản phẩm được sản xuất trên 2 công nghệ khác nhau là:

  • CARBON XP: công nghệ Carbon
  • CIR – CERAMIC IR: công nghệ gốm không chứa kim loại

Một vài chỉ số tham khảo CIR – CERAMIC IR:

MàTRUYỀN SÁNG%NGĂN TIA UVNGĂN TIA HỒNG NGOẠIPHẢN XẠ ÁNH SÁNG%
CIR 7071%99%87%8%
CIR 5051%99%85%7%
CIR 3034%99%85%6%
CIR 2024%99%84%6%

Các thông số trên cơ bản không quá nổi trội so với các mẫu mã từ thị trường Trung Quốc hay kể cả các sản phẩm của Việt Nam thì cũng có khả năng cho ra các chỉ số tương ứng với nhóm sản phẩm này.

phim cách nhiệt suntek

Xem Thêm : Dùng gạch chống nóng xây dựng nhà ở cho ngày hè mát mẻ

Một vài chỉ số tham khảo CARBON XP:

TRUYỀN SÁNG%NGĂN TIA UVNGĂN TIA HỒNG NGOẠIPHẢN XẠ ÁNH SÁNG%
CXP 8073%99%77%7%
CXP 7062%99%77%7%
CXP 4537%99%76%7%
CIR 55%99%78%6%

Chỉ số vẫn nằm ở mức cơ bản, được đánh giá không quá cao, tương đương với các chỉ số của các loại phim cách nhiệt khác. Nếu so sánh phim cách nhiệt Suntek và 3M ở các chỉ số này thì có lẽ không ai có thể vượt trội hơn 3M.

Ưu điểm

  • Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ: Là hàng Mỹ chính gốc, thường hợp tác với các hãng xe lớn để tiếp cận với khách hàng
  • Hàng chính hãng: Các sản phẩm của Suntek có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhược điểm

  • Chất lượng trung bình: Như đã nói, so với các sản phẩm khác trên thị trường thì phim cách nhiệt SunTek cho ra các chỉ số không có gì quá đặc biệt, thậm chỉ có vài chỉ số còn nằm ở mức trung bình kém mặc dù sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới
  • Giá thành cao: Chính vì phải nhập khẩu trực tiếp cộng thêm giá trị của một thương hiệu đến từ Mỹ nên giá thành đến tay người tiêu dùng nằm ở mức tương đối cao so với chất lượng mà nó mang lại
film cách nhiệt suntek

So sánh phim cách nhiệt SunTek và 3M

Để so sánh phim cách nhiệt 3M và SunTek, chúng ta sẽ điểm qua vài hạng mục so sánh đó chính là giá thành, các chỉ số đo lường hiệu quả, các yếu tố bên ngoài như thương hiệu và công nghệ sản xuất.

  • Về giá thành: Với lý do là nhập khẩu trực tiếp nên giá thành của Suntek chịu nhiều tác động dẫn đến cao hơn mặt bằng chung, nhưng nếu so sánh phim cách nhiệt Suntek và 3M thì cũng không chênh nhau quá nhiều. Vì phim cách nhiệt 3M quá phổ biến nên có nhiều sản phẩm giả, đạo nhái làm khách hàng rơi vào ma trận những mức giá ảo, trên thực tế, giá của phim cách nhiệt 3M chính hãng, chất lượng cũng không hề rẻ.
  • Các chỉ số đo lường: Như đã nói chỉ số mà SunTek trả về không có gì nổi trội so với 3M hay các đối thủ khác, thậm chỉ có phần tệ hơn, nhưng vẫn nên đánh giá qua trải nghiệm thực tế. Còn 3M thì đã quá phổ biến và nhận được niềm tin của nhiều khách hàng về chất lượng và hiệu quả ứng dụng
  • Các yếu tố bên ngoài: Có một sự thật đó là dù dùng hệ thống máy móc hiện đại cũng không thể đánh giá rằng sản phẩm sẽ chất lượng. Nên vì thế bạn không nên nghe những quảng cáo hay giới thiệu của những đại lý, thương hiệu nói, tốt nhất vẫn là nghe những đánh giá chân thật của những khách hàng đã trải nghiệm thực tế.
so sánh phim cách nhiệt suntek và 3m

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu và so sánh phim cách nhiệt Suntek và 3M. Nếu bạn là người mới chưa có kinh nghiệm thì tốt nhất là nên chọn 3M vì sự phổ biến và hiệu quả thực tế mà nó mang lại. Còn nếu bạn muốn thử và trải nghiệm một sản phẩm mới thì hãy chọn Suntek, biết đâu nó sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và xế hộp của mình.

Nguồn: https://decalphuongnam.com
Danh mục: Giải đáp

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *