Bên cạnh chất lượng sản phẩm, hầu hết khách hàng đều băn khoăn về giá cả của phim cách nhiệt. Cụ thể phim cách nhiệt giá bao nhiêu 1m2? Đâu là đơn vị cung ứng phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay?

Phim cách nhiệt giá bao nhiêu 1m2?

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng phim cách nhiệt chủ yếu. Đó là phim cách nhiệt dùng cho ô tô và phim cách nhiệt dùng cho nhà kính. Ngoài những đặc điểm chung là đảm bảo khả năng cản nhiệt, chống chói lóa, ngăn tia cực tím, 2 loại phim cách nhiệt này còn có những tính chất riêng, phù hợp để dán lên 2 loại công trình khác nhau. Điều này là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của sản phẩm.

Bạn Đang Xem: Phim cách nhiệt giá bao nhiêu 1m2? Bảng báo giá chi tiết

phim cách nhiệt giá bao nhiêu 1m2

Phim cách nhiệt giá bao nhiêu 1m2?

Với điều kiện thời tiết tại Việt Nam, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng phim cách nhiệt của Hàn Quốc hoặc Đài Loan. Các thương hiệu phim cách nhiệt này có chất lượng tốt, hiệu quả duy trì ổn định và mức giá tương đối hợp lý.

Trên thị trường hiện nay, giá phim cách nhiệt được tính theo m2 là chủ yếu. Vậy phim cách nhiệt giá bao nhiêu 1m2? Theo kết quả khảo sát thị trường mới nhất, có thể đưa ra bảng giá như sau:

Dòng phim cách nhiệt Cho ô tô Cho nhà kính Tính chất
Dòng phổ thông 500.000 – 800.000đ 210.000đ – 400.000đ – Cản nhiệt lên đến 85%.

Xem Thêm : Tìm nơi dán kính ô tô chất lượng, giá rẻ

– Chống lóa tốt

– Ngăn 90% tia cực tím

Dòng cao cấp 800.000 – 1200.000đ 300.000 –  600.000đ – Cản nhiệt lên đến 95%.

Xem Thêm : Tìm nơi dán kính ô tô chất lượng, giá rẻ

– Chống lóa tốt

– Ngăn 99% tia cực tím

Báo giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm thuế và các dịch vụ đi kèm.

Lựa chọn mua phim cách nhiệt tại Phương Nam film

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đơn vị phân phối sản phẩm phim cách nhiệt. Chủng loại phong phú, mức báo giá rất đa dạng. Tuy nhiên, chỉ duy nhất tại Phương Nam đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức giá ổn định, hợp lý và có sức cạnh tranh nhất thị trường.

phim cách nhiệt giá bao nhiêu 1m2

Phim cách nhiệt cho nhà kính giá tốt tại Phương Nam

Xem Thêm : Những loại giấy dán kính chống nắng ô tô thông dụng

Là đơn vị nhập khẩu, phân phối phim cách nhiệt chất lượng cao từ Hàn Quốc và Đài Loan, Phương Nam mang đến giải pháp tối ưu cho tất cả các công trình. Tất cả chủng loại, mẫu mã phim cách nhiệt dùng cho cả ô tô và nhà kính của Phương Nam đều có chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng mẫu mã, màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt báo giá tại Phương Nam rất hợp lý, có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài báo giá theo bảng giá niêm yết của nhà sản xuất, đối với mỗi đơn hàng cụ thể, Phương Nam sẽ có những chính sách hỗ trợ tốt nhất. Cụ thể: Khi khách hàng mua cả cuộn hoặc đơn hàng trên 1 triệu đồng sẽ được miễn phí giao hàng; các dịch vụ như cắt dán logo, cắt đường chỉ, in ấn sẽ được giảm giá, với mức chi phí thấp nhất.

Để biết cụ thể phim cách nhiệt giá bao nhiêu 1m2, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0915 359 811 để được tư vấn. Hoặc có thể trực tiếp tham khảo tại website: https://decalphuongnam.com/.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Trụ sở: 36/29/19 TX 52, P. Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM

Văn phòng: 162/15 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Website: https://decalphuongnam.com

Nguồn: https://decalphuongnam.com
Danh mục: Uncategorized

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *