Thị trường các sản phẩm phim cách nhiệt hiện nay ngày càng được cung cấp với đa dạng mẫu mã, hình thức khác nhau. Không chỉ đáp ứng khả năng chống nắng. chống nóng, các mẫu phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay còn phong phú về màu sắc làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà phố. Trong số đó các sản phẩm phim cách nhiệt màu xanh là được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Các mẫu phim cách nhiệt màu xanh lá cây, xanh nước biển,… đều là những sự lựa chọn phổ biến bởi nhiều người dùng.

Điểm mặt những mẫu phim cách nhiệt màu xanh đẹp cho nhà phố

Những mẫu phim cách nhiệt màu trong suốt đã trở nên quá lỗi thời cả về giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ. Thay vào đó những tấm phim cách nhiệt màu hiện nay được nhiều người dùng ưa chuộng hơn cả. Các loại phim cách nhiệt màu có nhiều kiểu loại khác nhau song những tấm phim cách nhiệt màu xanh vẫn được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn hơn cả cho không gian nhà phố.

Bạn Đang Xem: Các mẫu phim cách nhiệt màu xanh lá cây đẹp cho nhà phố

phim cách nhiệt màu xanh lá cây 1

Phim cách nhiệt màu xanh lá cây tại nhà phố

Trên thị trường hiện nay có 2 mẫu phim cách nhiệt màu xanh phổ biến hơn cả là: phim cách nhiệt màu xanh lá cây và phim cách nhiệt màu xanh nước biển. Cả hai mẫu phim cách nhiệt này đều có màu sắc và  độ phản quang dịu mắt, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu tuyệt đối cho người nhìn.

Xem Thêm : Bán buôn, bán sỉ phim cách nhiệt Hàn Quốc TPHCM

Thêm vào đó, về khả năng cản tia UV hay tia hồng ngoại thì những tấm phim cách nhiệt màu xanh có khả năng này tốt hơn những loại phim cách nhiệt trong suốt hay tối màu. Cụ thể những tấm phim cách nhiệt xanh lá cây có khả năng cản tia UV lên đến 99% và tia hồng ngoại là 95%. Trong khi đó, những mẫu phim cách nhiệt mà xanh nước biển có khả năng cản tia UV là 95%, cản tia hồng ngoại là 85%.

Nhờ khả năng hạn chế những tác động của ánh nắng mặt trời tốt hơn cũng như có sắc độ ánh sáng gần hơn với cây xanh mà những tấm phim cách nhiệt màu xanh lá cây là lựa chọn được đại đa số người dùng ưu tiên cho không gian nhà phố thường chịu tác động lớn của ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao và bụi bẩn.

Nên lựa chọn phim cách nhiệt màu xanh lá cây ở đâu chất lượng?

Trên thị trường hiện nay không khó để người dùng tìm kiếm và sở hữu được những mẫu sản phẩm phim cách nhiệt màu xanh nói chung và phim cách nhiệt màu xanh lá cây nói riêng. Thế những nếu muốn sở hữu được những mẫu phim cách nhiệt chất lượng tiêu chuẩn thì chắc chắn không thể không tìm đến với Phim cách nhiệt Phương Nam.

phim cách nhiệt màu xanh lá cây 2

Đến Phương Nam để sở hữu sản phẩm phim cách nhiệt xanh lá chất lượng

Xem Thêm : PHIM CÁCH NHIỆT GIÁ TỐT TẠI QUẬN 1 HCM

Đến với phim cách nhiệt Phương Nam khách hàng có cơ hội tìm kiếm và sở hữu đa dạng các mẫu sản phẩm phim cách nhiệt màu xanh lá về kích thước, sắc độ màu, khả năng phản quang,… Nói về chất lượng của các sản phẩm phim cách nhiệt ở Phim cách nhiệt Phương Nam khách hàng có thể tuyệt đối an tâm bởi tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt tại đây đều là hàng nhập khẩu chất lượng cao xuất xứ từ Hàn Quốc.

Nếu khách hàng cần thông tin tư vấn thêm về phim cách nhiệt màu xanh lá cây chất lượng với mức chi phí phải chăng có thể liên hệ đến với Phim cách nhiệt Phương Nam để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tận tình.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Trụ sở: 36/29/19 TX 52, P. Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM

Văn phòng: 162/15 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Website: https://decalphuongnam.com

Nguồn: https://decalphuongnam.com
Danh mục: Uncategorized

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *