Phim cách nhiệt ngày càng trở nên thiết yếu trong đời sống, nhất là tại các thành phố lớn, như TP.Hồ Chí Minh. Những đơn vị phân phối, cửa hàng bán phim cách nhiệt được hình thành để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Tuy nhiên, chỉ số ít nhà cung cấp sỉ phim cách nhiệt đảm bảo chất lượng sản phẩm. Phương Nam đứng top đầu những đơn vị uy tín, có chính sách bán hàng vì quyền lợi người tiêu dùng.

Giới thiệu công ty Phim cách nhiệt Phương Nam

Phương Nam có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Trang trí nội thất phim cách nhiệt Phương Nam. Là đơn vị nhập khẩu, phân phối và trực tiếp thi công phim cách nhiệt trên cả ô tô và nhà kính.

Bạn Đang Xem: Nhà cung cấp sỉ phim cách nhiệt TPHCM uy tín

Phương Nam là đối tác của rất nhiều nhà sản xuất phim cách nhiệt nổi tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt, là đại diện phân phối sản phẩm của thương hiệu Nexgard – Hàn Quốc .

cung cấp sỉ phim cách nhiệt 1

Sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế về chất lượng

Với phương châm kinh doanh: Chuyên nghiệp – Tận tâm – Đổi mới, Phương Nam cam kết là nhà cung cấp sỉ phim cách nhiệt TPHCM mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xem Thêm : Các thương hiệu phim cách nhiệt ô tô được ưa chuộng

Nhiều năm hoạt động tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, Phương Nam đã thực hiện hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Từ đó tạo tiền đề để tiếp cận và mở rộng thị trường ra toàn quốc. Đến nay, Phương Nam được biết đến là đơn vị phân phối sỉ phim cách nhiệt uy tín hàng đầu cả nước.

Tìm nhà cung cấp sỉ phim cách nhiệt TPHCM – lựa chọn Phương Nam

Trong rất nhiều những đơn vị phân phối phim cách nhiệt, Phương Nam nổi bật hơn cả về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Những ưu điểm chỉ có ở Phương Nam, có thể làm hài lòng tất cả quý khách. Cụ thể như sau:

– Tất cả các dòng phim cách nhiệt do Phương Nam phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

– Sản phẩm phong phú, đa dạng từ thương hiệu, chủng loại, màu sắc, giá cả… đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Kho chứa hàng rộng rãi, với sức chứa hàng ngàn m2 phim cách nhiệt, Phương Nam là nhà cung cấp sỉ phim cách nhiệt TPHCM có khả năng phục vụ các công trình lớn, nhỏ khác nhau.

cung cấp sỉ phim cách nhiệt 2

Phương Nam cung cấp sỉ phim cách nhiệt giá tốt

Xem Thêm : Tư vấn thi công phim cách nhiệt một chiều, phim phản quang

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ tư vấn, hỗ trợ và thi công các công trình đảm bảo chất lượng tốt nhất.

– Sản phẩm, công trình được bảo hành lâu năm, kèm theo dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ sau bán hành chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, với bất kỳ lỗi về kỹ thuật nào, Phương Nam sẽ thực hiện thay mới miễn phí 100%.

– Dịch vụ phục vụ tận nơi, mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Mọi nhu cầu về dán phim cách nhiệt trong phạm vi TP.Hồ Chí Minh sẽ thực hiện trong vòng 24 giờ, đảm bảo nhanh chóng nhất có thể.

Để tìm hiểu thêm về nhà cung cấp sỉ phim cách nhiệt TPHCM – Phương Nam, quý khách vui lòng tham khảo tại website: https://decalphuongnam.com/ và gọi cho chúng tôi theo hotline 0915 35 98 11 bất kỳ lúc nào nếu có nhu cầu về phim cách nhiệt. Phương Nam đảm bảo phục vụ tận tâm, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Trụ sở: 36/29/19 TX 52, P. Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM

Văn phòng: 162/15 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Website: https://decalphuongnam.com

Nguồn: https://decalphuongnam.com
Danh mục: Uncategorized

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *