Hầu hết người mua film cách nhiệt đều hào hứng với sản phẩm mới mà ít khi chú ý tới dịch vụ hậu mãi. Chế độ bảo hành film cách nhiệt Phương Nam là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu, khách hàng cần nắm rõ khi mua sản phẩm, nhằm mang đến sự yên tâm, tiết kiệm chi phí về sau.

Tại sao cần quan tâm đến chế độ bảo hành film cách nhiệt

Một nhà sản xuất bất kỳ sản phẩm nào, từ laptop, tủ lạnh, cho đến decal, film cách nhiệt khó có thể đảm bảo 100% sản phẩm không có lỗi. Chưa kể trong quá trình thi công là do con người thực hiện hoàn toàn, đòi hỏi chính xác đến từng micro mét. Do đó, chỉ cần có sự chệch một vài micro mét rất có thể phát sinh lỗi.

Bạn Đang Xem: Chế độ bảo hành film cách nhiệt Phương Nam

Chế độ bảo hành film cách nhiệt Phương Nam 1

Film cách nhiệt có thể bị lỗi trong quá trình thi công

Bên cạnh đó, sau quá trình dán decal lên kính, nhà sản xuất cũng không thể biết chính xác sản phẩm còn tồn tại lỗi hay không, mặc dù chúng đều đã qua được bài kiểm tra chất lượng cuối cùng trước khi bàn giao tới khách hàng.

Điều này tức là công trình của bạn có khả năng gặp lỗi, dù tỷ lệ vô cùng nhỏ. Khi đó người dùng phải viện đến bảo hành để được sửa chữa kịp thời. Vì thế, không có gì lạ nếu trong dịch vụ thi công film cách nhiệt đều kèm theo chế độ bảo hành.

Chế độ bảo hành film cách nhiệt Phương Nam tốt nhất thị trường

Film cách nhiệt là một tấm lọc quang phổ có tác dụng làm chậm quá trình hấp thụ nhiệt, đồng thời cản được 99% tia tử ngoại, 95%  tia hồng ngoại trong chùm ánh sáng mặt trời.

Xem Thêm : Dán decal chống nắng nhà kính

Phương Nam là đơn vị nhập khẩu, phân phối, thi công trọn gói phim cách nhiệt thương hiệu Nexgard đến từ Hàn Quốc. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm, lắp đặt hàng trăm ngàn dự án lớn nhỏ. Chúng tôi cam kết phim nhập khẩu chính hãng, nói không sử dụng hàng kém chất lượng, hàng giả.

Bên cạnh đó, để mang đến cho quý khách sự an tâm tuyệt đối, chúng tôi xây dựng chế độ bảo hành film cách nhiệt Phương Nam chu đáo, tận tâm, tận tình.

– Điều kiện bảo hành

+07 năm cho đối với giấy dán kính bong mép, phồng dộp và bay màu chất lượng suy giảm, nguyên nhân lỗi phát sinh khách quan, xuất phát từ chất lượng giấy gây ra.

Chế độ bảo hành film cách nhiệt Phương Nam 2

Chế độ bảo hành film cách nhiệt Phương Nam tốt nhất

Những trường hợp không được bảo hành: Phiếu bản hành chắp vá, tẩy xóa; Film bị phồng rộp, tách lớp, bay màu do tác dụng của ngoại lực, va đập, lỗi từ phía người dùng; Hỏng hóc do lũ lụt, thiên tai, hỏa hoạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo trì trọn đời dành riêng cho những khách hàng mua giấy dán kính Phương Nam. Sau thời hạn bảo hành, mức phí giao động từ 50.000 -100.000đồng, tùy từng trường hợp cụ thể.

– Quy định bảo hành

Xem Thêm : Dịch vụ dán phim cách nhiệt quận 7 chất lượng

Sau khi kết thúc mỗi dự án, quý khách hàng sẽ được tư vấn về chế độ bảo hành film cách nhiệt Phương Nam, nhận hóa đơn kèm theo phiếu bảo hành đầy đủ. Quý khách cần giữ lại cẩn thận, hãy gọi vào đường dây nóng nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi, xác nhận thông tin, Phương Nam sẽ cử kỹ thuật viên tới trực tiếp công trình để kiểm tra. Thời gian tối đa 5 ngày, kể từ khi nhận được khiếu nại.

Nếu tình trạng không thể sửa chữa, tùy vào thỏa thuận của 2 bên để tìm ra phương án xử lý phù hợp.

Quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào về chế độ bảo hành film cách nhiệt Phương Nam, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Trụ sở: 36/29/19 TX 52, P. Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM

Văn phòng: 162/15 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Website: https://decalphuongnam.com

Nguồn: https://decalphuongnam.com
Danh mục: Uncategorized

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *