Sử dụng xe ô tô dần trở thành xu hướng di chuyển trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên để đảm bảo những trải nghiệm tốt nhất chủ xe luôn cần phải trang bị những phụ kiện cần thiết. Trong đó không thể thiếu film cách nhiệt ô tô, sản phẩm đảm bảo chống nóng, bảo vệ xe ô tô tốt nhất trong mọi điều kiện. Vậy làm cách nào có thể dán film cách nhiệt đảm bảo chuẩn kỹ thuật và tính thẩm mỹ nổi bật?

Tham khảo cách dán film cách nhiệt chuẩn kỹ thuật, bền đẹp

Trên thực tế thông thường việc dán tấm film cách nhiệt cho xe ô tô thường được thực hiện tại các xưởng, gara bảo dưỡng ô tô. Tuy nhiên, việc dán tấm film cách nhiệt này hoàn toàn có thể thực hiện bởi bất cứ chủ xe nào nếu nắm rõ được cach dan phim cach nhiet đúng kỹ thuật theo từng bước.

Bạn Đang Xem: Cách dán film cách nhiệt đúng kỹ thuật, bền đẹp

dán film cách nhiệt  1
Muốn dán phim cách nhiệt ô tô bền đẹp cần đúng kỹ thuật

Cách thức dán tấm film được tiến hành theo 5 bước chính.
Đầu tiên là bước lựa chọn film cách nhiệt đúng quy định, thông thường ở Việt Nam, film kính cách nhiệt dán xe ô tô phải có khả năng xuyên sáng từ 70% trở lên.

Xem Thêm : Tại sao giấy decal vân gỗ có giá siêu rẻ chỉ 18k/m2 ?

Sau lựa chọn được loại film cách nhiệt phù hợp, bước tiếp theo cần tiến hành làm sạch bề mặt kính của ô tô. Đây được xem là bước cực kỳ quan trọng nếu bề mặt kính được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cho việc dán film cách nhiệt. Bề mặt kính ô tô sạch sẽ cũng hạn chế được những tấm film sau khi dán bị bong bóng, xuất hiện vân nổi.

Khi bề mặt kính ô tô được làm sạch cần phải đo đạc tỉ mỉ để chuẩn bị diện tích tấm film cách nhiệt cho phù hợp. Đồng thời để tăng tính bám dính và linh hoạt trong di chuyển tấm film trong quá trình dán cần sử dụng thêm dung dịch xịt lên kính làm từ nước và xà phòng.

Mọi khâu dan film cach nhiet chuẩn bị xong thì đến bước quan trọng nhất đó chính là dán film lên mặt kính ô tô đã được xử lý. Ở nước này, cần làm ướt kính và tấm film bằng bình xịt. Khi tấm film đã được đặt đúng chuẩn vị trí cần dán thì dùng gạt kính để làm sạch nước và tăng bám chắc cho tấm film.

Sở hữu film cách nhiệt chất lượng ở đâu?

Xem Thêm : Phim dán kính chống được nóng không? Có nên sử dụng phim dán kính?

Để có thể dán film cách nhiệt đúng kỹ thuật và đảm bảo bền đẹp thì chắc chắn cần phải sở hữu được những sản phẩm tấm film chất lượng tốt nhất. Nếu muốn sở hữu được những tấm film cách nhiệt hàng đầu, khách hàng có thể đến với Phương Nam – địa chỉ uy tín bậc nhất cung cấp đa dạng các dòng film cách nhiệt ô tô.

dán film cách nhiệt 2
Phương Nam – địa chỉ hàng đầu cung cấp phim cách nhiệt ô tô

Đến với Phương Nam, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và sở hữu được những dòng sản phẩm tấm film cách nhiệt ô tô thịnh hành trên thị trường với chất lượng chính hãng tốt nhất. Một số dòng sản phẩm nổi bật ở Phương Nam có thể kể đến như: 3M & VKOOL, RIKEN, Nexgard,… Tất cả những sản phẩm này đều đảm bảo cho mọi khách hàng dán film cách nhiệt một cách dễ dàng, nhanh chóng, đúng kỹ thuật và bền đẹp mãi theo thời gian. Liên hệ đến với Phương Nam ngay lập tức hôm nay để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Trụ sở: 36/29/19 TX 52, P. Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM

Văn phòng: 162/15 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Website: https://decalphuongnam.com

Nguồn: https://decalphuongnam.com
Danh mục: Uncategorized

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *