Việc loại bỏ phim cách nhiệt, decal dán kính cũ, không thể sử dụng nữa là điều cần thiết. Thật ra cách làm cũng khá đơn giản với các vật dụng quen thuộc có ở xung quanh bạn. Tuy nhiên bạn cần nắm được thủ thuật sao cho cách bóc phim cách nhiệt, decal dán kính nhanh và hiệu quả nhất, không để lại lớp keo thừa. Sau đây là hướng dẫn từ chúng tôi.

Một số cách bóc phim cách nhiệt, decal dán kính nhanh và hiệu quả

cách bóc phim cách nhiệt 1

Cách bóc phim cách nhiệt thật ra khá đơn giản

Bạn Đang Xem: Cách bóc phim cách nhiệt cũ, decal dán kính nhanh hiệu quả

Sau đây là một số cách bóc phim cách nhiệt, decal dán kính nhanh và hiệu quả nhất. Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà bằng các dụng cụ đơn giản như máy sấy tóc, bàn là hơi nước, dao cạo…

Bóc phim cách nhiệt, decal dán kính bằng máy sấy tóc

cách bóc phim cách nhiệt 2

Sử dụng máy sấy tóc là cách bóc phim phổ biến nhất

Sử dụng máy sấy tóc để bóc decal dán kính, phim cách nhiệt là cách làm phổ biến nhất vì đơn giản, dễ thực hiện mà hiệu quả lại cao. Sức nóng từ máy sấy tóc sẽ làm cho lớp keo trên bề mặt giãn nở và giảm độ dính. Bạn thực hiện theo các bước sau:

– Làm sạch decal dán kính bằng nước.

– Dùng máy sấy để sấy qua lớp decal trong khoảng thời gian ngắn (khoảng 30 giây) với khoảng cách vừa đủ để lớp keo giãn ra.

Xem Thêm : Bảng giá dán phim cách nhiệt nhà kính tại Phương Nam film

– Dùng dao cạo cạo nhẹ nhàng một góc, sau đó dùng tay để bóc, lột hết lớp decal. Trường hợp keo còn dính thì có thể dùng máy sấy để sấy tiếp chỗ đó, dùng tay bóc ra.

– Cuối cùng, dùng nước tẩy rửa để lau sạch các vết keo còn sót lại.

Bóc phim cách nhiệt, decal dán kính bằng bàn là hơi nước

cách bóc phim cách nhiệt 3

Bàn là hơi nước cũng có thể thay cho máy sấy tóc với chức năng tương tự

Dùng bàn là hơi nước cũng là cách bóc phim, decal dán kính phổ biến. Cách làm tương tự với dùng máy sấy tóc, bạn lợi dụng hơi nóng từ bàn là để khiến lớp keo mềm và chảy ra, sau đó dùng dao cạo để cạo và bóc cho đến khi hết.

Dùng nước rửa kính

Bạn cũng có thể dùng nước rửa kính để gỡ lớp phim cách nhiệt. Hóa chất từ các loại nước rửa kính sẽ làm keo ít bám dính hơn, từ đó giúp việc bóc tách dễ dàng hơn.

Dùng dao cạo kính

Trường hợp áp dụng các cách bóc phim trên không đạt hiệu quả cao, bạn có thể dùng dao cạo chuyên dụng để cạo đi lớp decal cũ. Phương pháp này thường dùng cho các loại decal đã dán quá lâu.

Một số lưu ý trong bóc phim cách nhiệt, decal dán kính

cách bóc phim

Nên áp dụng nhiểu cách để tìm ra cách hiệu quả nhất với mình

Trong quá trình bóc phim cách nhiệt, decal dán kính, bạn cần lưu ý một số điều sau để việc thực hiện được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sau đây là một số lưu ý cần ghi nhớ:

Xem Thêm : Giá dán phim cách nhiệt ô tô Vkool chính hãng tại TPHCM

– Các cách bóc phim cách nhiệt trên chỉ hiệu quả với các loại phim, decal chính hãng, chất lượng. Đối với các loại hàng giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ thì hiệu quả thấp hơn, thậm chí là thất bại.

– Nên áp dụng nhiều phương pháp cùng lúc để hiệu quả cao nhất. Điều này cũng giúp bạn tìm ra cách hiệu quả nhất với mình.

– Nên cắt decal ra thành từng tấm nhỏ để tiện cho việc bóc tách.

– Để máy sấy tóc/bàn là hơi nước cách decal dán kính một khoảng vừa đủ, tránh để quá gần vì có thể làm hỏng bề mặt kính.

Trên đây là hướng dẫn cách bóc phim, decal dán kính nhanh và hiệu quả nhất bạn có thể áp dụng ngay. Trường hợp số lượng phim, decal quá lớn, bạn nên liên hệ với các đơn vị chuyên vệ sinh kính để tiết kiệm thời gian và công sức. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với công ty Phương Nam thông qua website https://phimcachnhiethcm.com/.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Trụ sở: 36/29/19 TX 52, P. Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM

Văn phòng: 162/15 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Website: https://decalphuongnam.com

Nguồn: https://decalphuongnam.com
Danh mục: Uncategorized

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *