• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Giấy dán kính cản sáng

Ngày nay việc sử dụng giấy dán kính cản sáng đã trở nên vô cùng phổ biến khi mang đến nhiều tác dụng chống nóng cho các tòa nhà. Thế nhưng không phải ai cũng biết chọn đúng loại và cách sử dụng giấy dán kính để phát huy tối đa hiệu quả. Để tìm được câu trả lời hãy tham khảo những thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Giấy dán kính cản sáng là gì?

Như tên gọi, loại giấy dán kính này dùng để ngăn chặn ánh sáng. Mức độ cản sáng tuyệt đối hay tương đối sẽ phù hợp từng loại giấy mà người dùng lựa chọn.

Giấy dán kính cản sáng màu đen

giấy dán kính cản sáng 1

Giấy dán kính màu đen

Loại giấy này có thể cản sáng cũng như che tầm nhìn tuyệt đối. Sau khi dán, tấm kính của căn phòng sẽ gần như biến thành 1 bức tường màu đen, ngăn hoàn toàn việc nhìn ra ngoài hoặc nhìn vào. Nhưng giấy màu đen có tính thẩm mỹ không cao.

– Giấy dán kính màu tối

giấy dán kính cản sáng 2

Giấy dán kính màu tối

Giấy dán kính màu tối có ó khả năng cản sáng giao động từ 80 – 95% tùy từng mã phim. Khi dán lên tường, người ở bên trong nhìn ra ngoài sẽ tương tư như đeo kính râm. Có nhiều màu sắc đậm nhạt để người dùng lựa chọn theo mong muốn.

– Decal trang trí cản sáng

giấy dán kính cản sáng 3

Decal trang trí cản sáng

Decal trang trí có tác dụng làm đẹp cho tấm kính và cản sáng, che tầm nhìn tương đối tốt do kính bị phủ mờ. Mức độ cản sáng tùy thuộc từng mẫu decal, nhưng chỉ chắn được một phần ánh sáng. Nếu người dùng cần chắn sáng tuyệt đối cho căn phòng thì đây không phải là giải pháp tối ưu.

Giải đáp thắc mắc giấy dán kính cản sáng dán trong hay ngoài?

Những tấm giấy dán kính cách nhiệt cản sáng là những tấm polyester được sử dụng bằng cách dán trực tiếp vào bề mặt kính để cản ngăn những tác động của ánh nắng mặt trời. Theo nhiều chuyên gia thì việc thi công dán film cách nhiệt có thể áp dụng theo cả hai cách là dán trong và dán ở ngoài mặt kính.

giấy dán kính 1

Giấy dán kính cản sáng có thể dán cả trong và ngoài

Dù giấy dán kính dán trong hay ngoài cũng đều có thể thực hiện song lời khuyên được đưa ra đó chính là nên dán film cách nhiệt ở mặt bên trong của những tấm kính. Khi những tấm giấy được dán bên trong tấm kính sẽ hạn chế tối đa những tác động từ môi trường bên ngoài đến giá trị sử dụng của tấm film, giúp cho những tấm film cách nhiệt có giá trị sử dụng lâu bền theo thời gian.

Cụ thể, khi ở mặt trong của tấm kính sẽ giảm thiểu được khả năng bong tróc, bay màu, thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của mình là ngăn cản sự xâm nhập của tia UV gây ảnh hưởng đến không gian bên trong các tòa nhà.

Địa chỉ cung cấp giấy dán kính cản sáng chất lượng hàng đầu thị trường

Không chỉ băn khoăn không biết giấy dán kính cản sáng dán trong hay ngoài hiện quả mà nhiều người dùng có nhu cầu còn đắn đo không biết tìm kiếm những sản phẩm ở đâu đảm bảo chất lượng. Đừng quá lo lắng! Bởi đã có công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phim Cách Nhiệt Phương Nam – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cho các tòa nhà cao cấp.

giấy dán kính 2

 Giấy dán kính Phương Nam luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng

Lựa chọn các sản phẩm film cách nhiệt của Phương Nam khách hàng không cần bận tâm xem film cách nhiệt dán ở đâu để có được hiệu quả tốt nhất. Bởi những sản phẩm film cách nhiệt do Phương Nam cung cấp dù có được sử dụng theo cách thức nào cũng đều phát huy tối đa giá trị sử dụng với độ bền vượt trội theo thời gian.

Ngoài ra, khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm film cách nhiệt của Phương Nam khách hàng còn có khả năng tiết kiệm chi phí đáng kể. Hầu hết những sản phẩm do Phương Nam cung cấp đều có giá thành cạnh tranh trên thị trường giúp khách hàng có khả năng tối ưu hóa chi phí khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm film cách nhiệt.

Nếu vẫn còn đang băn khoăn không biết giấy dán kính cản sáng dán trong hay ngoài hiệu quả thì khách hàng có thể liên hệ đến với Phương Nam để nhận được tư vấn. Chắc chắn đến với Phương Nam khách hàng sẽ có được sự ưng ý tuyệt đối với những sản phẩm cao cấp hàng đầu thị trường.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Trụ sở: 36/29/19 TX 52, P. Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM

Văn phòng: 162/15 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Website: https://decalphuongnam.com

0915 35 98 11