Dán phim cách nhiệt cửa kính không chỉ có tác dụng chống nóng vào mùa hè mà còn tạo ra không khí ấm áp, dễ chịu cho gia đình mọi người vào những ngày đông. Biết gì không, mọi người vẫn có thể dán decal lên kính vào mùa đông như thường!

>>>Xem thêm: Mất bao lâu dán decal cách nhiệt chống nóng dán kính ô tô?

Bạn Đang Xem: Phim cách nhiệt cửa kính tạo không gian trong nhà, văn phòng dễ chịu hơn

1.Đặc tính của phim cách nhiệt 

Decal cách nhiệt được sản xuất theo công nghệ chế tạo vật liệu chống nóng hiện đại. Đây là một tấm polyester mỏng, thành phần bên trong gồm nhiều lớp có chức năng riêng và được liên kết với nhau bằng lớp keo rất chắc chắn và mỏng.

Các loại phim cách nhiệt hiện đại có thể được cấu thành từ 5 đến 7 lớp cần thiết để có khả năng ngăn cản bức xạ và phân tán nhiệt năng từ mặt trời.

Phim cách nhiệt ra đời với mục đích bảo vệ con người cùng những vật dụng xung quanh tránh khỏi quá trình trao đổi nhiệt qua cửa kính, ngăn cản tia cực tím, tia hồng ngoại mang nhiệt,… Cơ chế hoạt động của phim giống như một tấm đệm hấp thu, phản xạ và phân tán nguồn nhiệt nóng đã giúp cho không gian sinh hoạt, làm việc của con người được dễ chịu và thoải mái hơn.

2.Cách nhiệt, chống nóng ngày hè nhờ decal dán kính

Cách chống tia uv cho nhà kính
Cách chống tia uv cho nhà kính

Xem Thêm : Phim Cách Nhiệt Chung Cư 2023 Mang Lợi Ích Vượt Trội Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Đúng như tên gọi của nó, chức năng chính của dán phim cách nhiệt chính là CÁCH NHIỆT – CHỐNG NÓNG, để đạt được hiệu quả này, tấm phim cần được thiết kế và chế tác theo một quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng ngay tại các nguyên vật liệu đầu vào, dây chuyền sản xuất, quá trình gia công và hoàn thiện thành phẩm. 

Một tấm phim cách nhiệt cửa kính tiêu chuẩn sẽ đáp ứng được một số tiêu chuẩn chất lượng sau:

  • Một số loại phim sẽ có tính năng phản quang tốt, độ chóng chói cao.
  • Vào những ngày hè nắng nóng và ánh sáng mặt trời gay gắt, chứa hàm lượng bức xạ điện từ cao thì dán phim cách nhiệt cho nhà kính hay ô tô là hết sức cần thiết. 
  • Có khả năng làm giảm được ít nhất 10 đến 15 độ giữa hai bề mặt trong và ngoài tấm kính khi được dán phim. Đối với các dòng phim chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ hay châu Âu, khoảng chênh lệch này có thể lên đến 20 đến 35 độ.
  • Khả năng lọc và cản ánh sáng mặt trời chứa tia cực tím lên đến 99% tuỳ vào chất lượng sản xuất và độ chính hãng. Đây là yếu tố bảo vệ sức khoẻ cực kỳ cần thiết, đặc biệt là đối với những người đang sử dụng xe ô tô để di chuyển ngoài trời.
  • Phim cách nhiệt loại bỏ được 60% đến 92% sức nóng từ mặt trời, hấp thụ và tự phân tán nguồn nhiệt năng để bảo vệ không gian bên trong được dễ chịu hơn.
    -Độ bền và thời gian sử dụng phim phải lâu (tầm 10 đến 12 năm) trong điều kiện bảo quản tốt có khi còn cao hơn

>>>Xem thêm: Những quan niệm sai lầm khi mua phim cách nhiệt TPHCM

3.Vào mùa đông tại sao vẫn cần dán phim cách nhiệt trên cửa kính?

phim cách nhiệt cửa kính chống nóng

Thực sự, vì khả năng chống nóng cản nhiệt vào mùa hè của phim cách nhiệt cửa kính quá lớn khiến cho tâm lý người dùng chỉ nhớ đến việc cần dán phim vào ngày hè.

Tuy nhiên, Decalphuongnam khẳng định rằng phim cách nhiệt hoàn toàn cần được dán vào mùa đông – những lúc thời tiết có vẻ dễ chịu và thoải mái hơn.

Xem Thêm : Kính Uốn Cong Và Ứng Dụng Của Nó Trong Cuộc Sống

Luồng không khí di chuyển từ nơi có nhiệt độ cao tràn về nơi có nhiệt độ thấp hơn để đạt mức độ cân bằng nhiệt, đây là nguyên lý hoạt động bình thường của thế giới tự nhiên (gọi là hiện tượng đối lưu).

Vào mùa đông, nhiệt độ trung bình giảm thấp hơn so với không gian sinh hoạt trong nhà, lúc này, luồng khí nóng có xu hướng di chuyển ra ngoài và thất thoát. Sự vận động này làm cho ngôi nhà dần lạnh hơn.

Dán decal cách nhiệt sẽ giúp mọi người cản trở quá trình trao đổi nhiệt đó. Dán phim cách nhiệt giữ cho lượng nhiệt bên trong không bị thất thoát, giữ trạng thái chêch lệch nhiệt độ cần thiết giúp không gian bên trong ấm áp vào mùa đông.

Ngoài ra, mùa đông mang đặc tính khí hậu hanh khô, độ ẩm cao làm ảnh hưởng đến các thiết bị, vật dụng hoạt động trong nhà. Dán phim cách nhiệt như tấm lá chắn bảo vệ đồ vật tránh khỏi hư hỏng. Hệ thống máy sưởi, điều hoà hoạt động tốt hơn.

Cuối cùng, dù là mùa đông hay mùa hè, mọi người cũng cần được bảo vệ khỏi những tình huống nguy hiểm như: trộm cắp dòm ngó, gương vỡ, tia cực tím,…

Có nhu cầu dán phim cách nhiệt cửa kính văn phòng, nhà kính gọi ngay Phương Nam Film 0915359811

Nguồn: https://decalphuongnam.com
Danh mục: Giải đáp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *