Việc trang trí cửa kính lớp học mầm non cho mỗi dịp lễ là điều mà các giáo viên mầm non rất đau đầu. Đối với không gian môi trường mầm non thì các cô giáo cần trang trí các họa tiết ấn tượng, màu sắc phải nổi bật, đa dạng chắc chắn sẽ mang đến cho lớp học sự ngọt ngào, hào hứng và nổi bật, mang lại cảm giác thích thú cho các em học mầm non. Vậy cách trang trí cửa kính trường mầm non như thế nào mới hợp lý, giúp cô giáo giải quyết được vấn đề, đem lại không khí vui tươi cho lớp học.

4 Cách trang trí cửa kính trường mầm non cực kì đơn giản

Cách trang trí cửa kính trường mần non
Cách trang trí cửa kính trường mần non

Sử dụng các hình cắt dán trang trí cửa kính lớp học mầm non

Muốn tạo ấn tượng và làm tăng tính nổi bật cho lớp học thì các cô giáo có thể dùng hình cắt dán để trang trí cửa kính lớp học mầm non. Với loại hình cắt dán này có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Có thể là những bông hoa, các con vật, đám mây ngộ nghĩnh,… Và cái quan trọng nhất là bạn phải xác định có sự kết nối liên quan giữa các thiết kế, hình dáng và màu sắc,…

Bạn Đang Xem: +4 Cách trang trí cửa kính trường mầm non với giá hạt dẻ

Với các cửa kính bạn có thể dán trực tiếp hình lên, sẽ tạo ra bức tranh sinh động, giúp các bé thích thú hơn khi vui đùa. Những hình ảnh thiên nhiên cây cỏ, muôn thú dán vào kính sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian lớp học, giúp các em học sinh có cảm giác như đang ở trong khu rừng.

Trang trí cửa kính lớp học mầm non theo chủ đề

Xem Thêm : Vệ Sinh Kính Xe Ô Tô Tại Nhà – Cách Lau Kính Xe Ô Tô Đúng Cách

Mỗi tháng sẽ có mỗi chủ đề khác nhau để các cô giáo có thể trang trí cho lớp học của mình thêm mới mẻ. Vào mỗi tháng một chủ đề sẽ được tạo ra những phần sáng tạo cho không gian phòng học khi trang trí lên cửa kính để thu hút các em học sinh. Những chủ đề bạn có thể tham khảo để trang trí cửa kính lớp học mầm non:

Trang trí cửa kính lớp học dịp Trung thu: Các cô giáo có thể trang trí cửa kính lớp học bằng đèn giấy, hình ảnh đèn ông sao, vẽ hình ảnh chú cuội, chị Hằng nga lên cửa. Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí những loại đèn hình doraemon, hình chú gà con hay chú ếch,… để tạo sự hấp dẫn các em.

Trang trí cửa kính trường mần non
Trang trí cửa kính trường mần non

Trang trí cửa kính vào dịp Giáng sinh: Giáng sinh đang cận kề, đây là lúc các cô giáo trang trí cửa kính lớp học. Những mẫu hình ảnh decal trang trí Giáng sinh với vòng nguyệt quế, ông già noel, những cây thông, con tuần lộc,… Bạn có thể mua những mẫu decal dán kính này để dán lên cửa kính tạo không khí Giáng sinh nhộn nhịp chắc chắn các bé rất thích.

Xem Thêm : Cách dán phim cách nhiệt đơn giản tại nhà [Có Video]

Trang trí rèm cửa sổ mầm non: Bạn cũng có thể trang trí cửa kính lớp học bằng rèm cửa đơn giản với gam màu tươi sáng sẽ thu hút sự tập trung của các bé. Bạn hãy chọn những rèm cửa có họa tiết như mặt trời, cầu vồng, hoa lá,… kết hợp với cách trang trí bắt mắt sẽ biến hóa không gian lớp học đặc biệt hơn.

Trang trí cửa kính phần góc lớp mầm non

Việc trang trí cũng không kém phần quan trọng đó là phần góc lớp học mầm non. Không gian phòng học rộng rãi bạn có thể trang trí lên góc cửa kính của lớp. Với ý tưởng trang trí góc kính giúp cô giáo đem lại không gian thẩm mỹ.

Trang trí trường mầm non
Trang trí trường mầm non

Khi trang trí bạn nên dùng cách dán decal hoặc dùng các sản phẩm handmade để gắn vào kính. Còn với những hình vẽ hay chữ viết phải được trình bày khéo léo mới thể hiện được thông điệp mang đến cho các bé.

Trang trí cửa kính lớp học mầm non ngày Tết

Với không khí Tết đang đến gần, các cô giáo nên trang trí cửa kính bằng giấy decal dán kính trang trí cũng rất quen thuộc vào dịp xuân về. Những mẫu decal hoa mai, hoa đào, để trang trí cho cửa kính lớp học. Góp phần giúp các em biết được ý nghĩa quan trọng của lễ Tết nước ta, mang không khí sắc xuân đến lớp học.

Nguồn: https://decalphuongnam.com
Danh mục: Hướng dẫn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *