Phim cách nhiệt Silver Grey

Dán phim cách nhiệt cũng là cách làm mát phòng hiệu quả

Phim cách nhiệt Silver Grey ra đời như một giải pháp để giải quyết những vấn đề bất tiện do nắng nóng cho nhà ở, xe ô tô với mức chi phí khá thấp. Thời gian gần đây có rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn phim Silver Grey. Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay xin được chia sẻ tới quý khách hàng đánh giá về dòng phim này.

Đánh giá phim cách nhiệt Silver Grey

Phim cách nhiệt Silver Grey 1

– Thông số kỹ thuật

+ Màu sắc: Xanh sẫm

+ Độ xuyên sáng: 20.0

+ Tỷ lệ ngăn tia hồng ngoại: 80.0

+ Tỷ lệ phản gương: 40.0

– Khả năng chống chói, chống lóa

Phim cách nhiệt Silver Grey 2

Khả năng chống chói, lóa của phim cách nhiệt

Không những có khả năng hấp thụ nhiệt, cũng như phản xạ nhiệt. Ngoài ra thì dòng phim này còn có thể chống lóa, chống chói cực kì tốt. Dù cho trời nắng gay gắt, bạn vẫn quan sát được xung quanh một cách rõ nét, dễ dàng, chân thực. Điều này đảm bảo việc lái xe luôn an toàn.

– Bảo vệ sức khỏe và nội thất xe ô tô

Phim cách nhiệt Silver Grey loại bỏ đến 80% tia hồng ngoại, và 99% tia UV. Vậy nên khi wro trong nhà hay ô tô thì bạn cũng không sợ da bị nóng rát hay đen sạm.

Một tác dụng tuyệt vời của các sản phẩm phim này đó là bảo vệ nội thất của nhà cửa, nội thất của xe ô tô.

– Tính thẩm mỹ và riêng tư

Theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được mức độ sáng tối của phim Silver Grey một cách phù hợp. Nếu như bạn muốn nâng cao sự riêng tư thì nên chọn những phim có màu sắc tối hơn một chút nhé. Bạn yên tâm dù độ tối của phim có nhiều hơn thì vẫn đảm bảo được bạn sẽ quan sát được tốt do là độ trong của phim rất tốt.

– Khả năng cách âm và mức độ an toàn

Khả năng cách âm của sản phẩm được đánh giá cao, tạo nên một không gian yên tĩnh, thư giãn, khác biệt với những sự ồn ào bên ngoài.

Phim cách nhiệt Silver Grey 3

Phim cách nhiệt tăng độ an toàn

Khi sử dụng phim cách nhiệt Silver Grey nếu như không may mà cửa kính bị vỡ, các mảnh thủy tinh cũng không sợ bị bắn vào người.

– Tiết kiệm điện năng

Nhiệt lượng ánh sáng mặt trời tập trung nhiều ở những tấm kính. Nên nhiệt độ ở đó thường khá cao. Sử dụng dòng phim cách nhiệt này giúp giảm nhiệt độ của xe hoặc nhà kính, do nó cản được tới 90% sức nóng của ánh sáng mặt trời. Do đó tiết kiệm điện năng từ việc giảm sử dụng các thiết bị làm mát.

Địa chỉ bán phim cách nhiệt Silver Grey chính hãng

cách nhiệt Silver Grey

Dán phim Silver Grey chính hãng cho nhà kính

Công ty Phương Nam chuyên cung cấp và thi công những sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng, chất lượng, uy tín. Tự hào là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao, thương hiệu được khẳng định từ chất lượng sản phẩm kinh doanh và các dịch vụ khách hàng.

Từ những đánh giá về phim cách nhiệt Silver Grey, có thể khẳng định rằng, đối với những khách hàng quan tâm thì đây là dòng sản phẩm đáng để quý vị lựa chọn. Và không cần mất thời gian tìm kiếm hay tham khảo về đơn vị bán, hãy liên hệ ngay với Phương Nam để được phục vụ một cách chuyên nghiệp.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Trụ sở: 36/29/19 TX 52, P. Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM

Văn phòng: 162/15 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Website: https://decalphuongnam.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0915.359.811
challenges-icon chat-active-icon