Mô tả: Cách phân biệt phim 3M chính hãng. Phim cách nhiệt 3D chính hãng sẽ được in logo nhãn hiệu 3M chìm trên bề mặt sản phẩm. Decal Phương Nam là một trong những đơn vị cung cấp phim 3M chất lượng nhất.

Hiện nay, dòng phim cách nhiệt 3M có mẫu mã và thiết kế cũng như nhà cung cấp khác nhau. Bên cạnh đó, không ít cơ sở nhắm đến sự “ham rẻ” của khách hàng mà tung ra những sản phẩm kém chất lượng. Hãy cùng Decal Phương Nam theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ cách phân biệt phim 3M chính hãng nhé!

Bạn Đang Xem: Cách phân biệt phim 3M chính hãng

cách phân biệt phim 3m
cách phân biệt phim 3m

Cách phân biệt phim 3M chính hãng

Sự khác nhau giữa Phim 3M Chính Hãng và Phim 3M Hàng Giả

Xem Thêm : Bảng giá phim cách nhiệt 3M mới nhất

Để phân biệt sự khác nhau giữa phim cách nhiệt 3M chính hãng và phim 3M giả bạn nên căn cứ vào 7 đặc điểm chính dưới đây:

1.    Về logo phim cách nhiệt 3M

Một trong những đặc điểm nổi bật để nhận biết phim cách nhiệt 3M không thể không nhắc đến logo của sản phẩm.

 • Bề mặt phim cách nhiệt 3M chính hãng: logo 3M được in tiêu chuẩn và được phun đều màu và có độ mới cao để tầm nhìn của chủ xe rộng hơn.
 • Bề mặt phim cách nhiệt 3M giả: Sẽ được in chữ 3M Made in USA hay 3M USA và dòng chữ này sẽ không bị mất khi sử dụng cồn để xoá.

2.    Về tem phản quang phim cách nhiệt 3M

 • Tem phản quang phim cách nhiệt thật: thường sẽ có màu vàng xanh có khả năng phản quang rất tốt.
 • Tem phản quang phim cách nhiệt giả sẽ có màu hơi sẫm 3 có khả năng phản quang thấp.

3.    Tính năng chịu nhiệt

 • Phim 3M chính hãng: có cấu tạo trong suốt và tính năng chịu nhiệt hiệu quả. Giúp hạn chế sự phản xạ ánh sáng đến mắt hay đèn xe đối diện với nhiều màu sắc khác nhau, đảm bảo an toàn cho người lái.
 • Phim 3M hàng nhái: Không có khả năng chịu được nền nhiệt cao. Nếu tiếp xúc với thời tiết nắng quá lâu những tấm phim giả sẽ bị co lại và có dấu hiệu bị nhăn nhúm và nổi bong bóng trên bề mặt.

4.    Chính sách bảo hành

Cách nhận biết phim 3M thứ 4 đó chính là chính sách bảo hành. Đối với những tấm phim cách nhiệt 3M thật, bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành điện tử trên website chính thức thuộc quản lý của công ty 3M Việt Nam. Ngược lại, tấm phim 3M hàng giả sẽ không được bảo hành như trên.

5.    Khả năng phản xạ ánh sáng phim 3M

 • Phim 3M chính hãng: có khả năng bảo vệ đồ nội thất trước các tia sáng bên ngoài, giúp các thiết bị bên trong không bị hư hỏng hay bong tróc trong suốt quá trình tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
 • Phim 3M giả: Nhìn thấu nội thất bên trong xe, có khả năng phản xạ ánh sáng bên ngoài rất yếu.

6.    Khả năng cách nhiệt phim 3M

 • Phim cách nhiệt 3M chính hãng: Sau khi tiến hành chiếu đèn lên phim 5 phút, nhiệt kế sẽ cho kết quả cao nhất là 35.7 độ C và khi chạm vào sẽ không quá nóng rát như sản phẩm giả.
 • Phim cách nhiệt 3M giả: Cũng tiến hành phương pháp trên và kết quả đo được là khoảng 51.4 độ C và khi chạm vào sẽ rất nóng rát tay.

7.    Đặc điểm khác

 • Phim cách nhiệt 3M chính hãng thì phần keo dán phim có mùi khá dễ chịu, còn sản phẩm giả thì keo có mùi rất hắc, nồng và khó chịu.
 • Phim 3M thật khi thi công lên xe ô tô sẽ có độ trong suốt tốt, dễ dàng nhìn rõ ra bên ngoài ngay cả khi trời tối, không xuất hiện tình trạng bị chóa đèn, bị mờ khi đi vào buổi tối.
 • Phim cách nhiệt 3M chính hãng sẽ không tạo mùi hôi và không tác động xấu đến sức khỏe của bạn mặc dù xe để ngoài nắng lâu ngày. Trái lại, những tấm phim giả khi phơi nắng lâu sẽ xuất hiện mùi nhựa khó chịu, khi tiếp xúc gần sẽ dễ dàng bị chóng mặt, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

>>> Xem thêm: Phim Cách Nhiệt 3M USA – Dán Kính Ô Tô – Nhà Kính | Bảo hành 10 năm

Xem Thêm : Quy trình dán kính cách nhiệt 3M chuẩn

Một số cách phân biệt phim cách nhiệt 3M mà Decal Phương Nam đã trình bày chi tiết ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết loại phim cách nhiệt chính hãng và hàng giả để đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất, không xảy ra tình trạng mất tiền oan uổng.

Decal Phương Nam – Đơn vị cung cấp phim cách nhiệt 3M uy tín

Bên cạnh nắm rõ cách phân biệt phim 3M chính hãng thì lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín là điều hết sức cần thiết. Trong nhiều năm qua, Decal Phương Nam là một trong những đơn vị chuyển cung cấp dòng phim cách nhiệt 3M chính hãng, tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo giấy xác nhận nguồn gốc, chế độ bảo hành, mức giá hợp lý theo chính sách từ nhà sản xuất. Chính vì thế, bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng tấm phim cách nhiệt của đơn vị. Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn sẵn sàng hỗ trợ quý khách sau khi tiếp nhận thông tin.

Hy vọng những cách phân biệt phim 3M chính hãng sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết phim cách nhiệt 3M hàng thật. Hãy liên hệ với Decal Phương Nam để được tư vấn hỗ trợ các sản phẩm phim 3M chính hãng nhe!

Thông tin liên hệ :

 • Trụ sở: 36/29/19 TX52, P. Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM
 • Văn phòng: 98/5H Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68
 • Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com
 • Website: https://decalphuongnam.com

Nguồn: https://decalphuongnam.com
Danh mục: Dán Phim Cách Nhiệt 3M

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *